watch online movie HD 2019 เต็มเรื่องฟรี สปอยหนัง ผ่าปฏิบัติการสะท้านโลก

watch online movie HD 2019 เต็มเรื่องฟรีความเดิมจากตอนที่แล้ว หลังจากที่พระเอกได้เรียกตัว cia 2 คนมาช่วยงาน เขาก็ได้เล่าแผนการที่เขาจะต้องทำ แต่มันติดปัญหาอยู่ตรงที่ห้องนิรภัย การที่จะเข้าไปในห้องนั้นก็ทำได้ยากมาก ถ้าหากว่าพวกเขาจะเข้าไปทางประตูหน้า พวกเขาจะต้องใช้รหัสทั้งหมด 6 หลัก จากนั้นพวกเขาจะต้องทำการสแกนมาสนตา และในขั้นตอนสุดท้าย พวกเขาจะต้องใช้คีย์การ์ด

ซึ่งคีย์การ์ดนี้จะถูกออกมาใหม่ทุกวันเวลา 8:00 น. แล้วคนที่จะเข้าไปเอาคีย์การ์ดได้ จะต้องเป็นเจ้าหน้าที่ที่ทำงานในห้องนั้นเท่านั้น ซึ่งสิ่งที่พวกเขาจำเป็นจะต้องใช้ทั้งหมด พวกเขาไม่มีอะไรเลย และเมื่อเวลาที่ไม่มีคนอยู่ในห้องนั้น ถ้าหากอุณหภูมิในห้องมีการเปลี่ยนแม้เพียงเล็กน้อย มันจะทำให้เซนเซอร์วัดอุณหภูมิตรวจจับได้ทันที และถ้าหากว่ามีน้ำหนักกดไปบนพื้น มันก็จะทำให้เซนเซอร์ทำงานในทันที

แถมในช่องระบายอากาศด้านบนก็เต็มไปด้วยเลเซอร์ นี่จึงเป็นห้องนิรภัยที่มีความสมบูรณ์มากที่สุด ตั้งแต่ที่มันได้ถูกสร้างขึ้นมา ทำให้มันไม่เคยถูกโจรกรรมได้สักครั้ง พระเอกจึงได้บอกกับทุกคนในทีมเขาแปลว่า พวกเขาจะเป็นคนกลุ่มแรกที่ทำการโจรกรรมครั้งนี้สำเร็จ จากนั้นพวกพระเอกเขาก็ได้เริ่มปฏิบัติภารกิจในทันที โดยที่ทางด้านพระเอก ครีเกอร์ และแคล์ พวกเขาได้ปลอมตัวไปเป็นเจ้าหน้าที่ดับเพลิง

ส่วนทางด้านลูเธอร์จะทำหน้าที่แฮกระบบจากข้างนอก เมื่อไปถึงแรงรี่พวกพระเอกที่มาในชุดนักดับเพลิง ก็ได้แจ้งว่าพวกเขาได้รับรายงานว่ามีเหตุไฟไหม้ ซึ่งมันก็เป็นเวลาเดียวกันกับที่ลูเธอร์ได้ทำให้สัญญาณไฟไหม้ดังพอดี ในระหว่างที่พวกเขาได้เข้าไปด้านใน แคล์ก็ได้แอบเข้าไปในห้องน้ำและทำการเปลี่ยนชุด จากนั้นเธอก็ไปนั่งรออยู่ที่ห้องอาหาร เพื่อที่เธอจะได้เข้าไปประชิดตัวชายที่มีชื่อดอลโล

เพราะว่าเขาเป็นเจ้าหน้าที่ที่ทำงานในห้องนิรภัย เธอเข้าไปนั่งข้างๆกับเขา ในช่วงที่เขากำลังนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ เธอได้แอบใส่ยาบางอย่างเข้าไปในกาแฟของเขา ซึ่งยาที่เธอใส่ไปมันจะทำให้ดอลโลมีอาการอาเจียน ซึ่งหลังจากที่เธอได้ทำหน้าที่ของเธอเสร็จ เธอก็ได้แจ้งให้กับพวกพระเอกได้ทราบทันที ส่วนทางด้านพระเอกและครีเกอร์ตอนนี้ก็กำลังเปลี่ยนชุด เพื่อที่พวกเขาจะได้ปฏิบัติงานในส่วนต่อไป

แต่ในระหว่างที่พวกเขากำลังเปลี่ยนชุดอยู่ ได้มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคนนึงเข้ามาเจอเข้า ครีเกอร์จึงได้ทำการจัดการเขาลงในทันที และเกือบที่จะใช้มีดฆ่าเขาตายอีกด้วย แต่ยังดีที่พระเอกเขาเข้ามาห้ามไว้ได้ทัน จากนั้นเขาได้จับชายคนนั้นมาเอาไว้ และพวกเขาก็เริ่มที่จะปฏิบัติภารกิจขั้นต่อไปต่อ โดยที่พวกเขาทั้งสองคนได้ปีนเข้าไปในช่องลม จากนั้นพระเอกก็ได้ทำการปิดสัญญาณของเลเซอร์

เพื่อที่จะได้หย่อนตัวลงไปในห้องนิรภัยได้ แต่แล้วเรื่องที่ไม่คาดคิดมันก็เกิดขึ้น เมื่อดอลโลเขาได้เปิดประตูเข้ามาในห้อง แต่โชคดีที่เขาไม่ได้สังเกตเห็นว่าพระเอกห้อยหัวอยู่ ก่อนที่เขาจะเริ่มงานตามปกติของเขา อยู่ๆร่างกายของเขาก็เกิดความผิดปกติขึ้นมา ทำให้เขาจะต้องรีบลุกออกจากห้องไปอีกครั้ง เพื่อที่จะไปเข้าห้องน้ำโดยด่วน นั่นจึงเป็นโอกาสให้พระเอกทำการขโมยข้อมูล

ในตอนที่พระเอกกำลังทำการขโมยข้อมูลอยู่นั้น ครีเกอร์ที่เขาทำหน้าที่คอยดึงเชือกให้กับพระเอก เขาก็ได้เผลอทำเชือกหลุดมือออกไป จนเกือบที่จะทำให้พระเอกไปสัมผัสกับพื้น และสุดท้ายพวกเขาก็ขโมยข้อมูลได้สำเร็จ ทุกอย่างเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่ในตอนที่พระเอกกำลังจะกลับออกไปทางช่องระบายอากาศ ครีเกอร์ได้ทำมีดของเขาตกลงไปในห้องนั้น แต่ว่าโชคดีที่มีดมันได้ไปฝากไว้บนโต๊ะ

จึงทำให้ไม่มีสัญญาณอะไรดังขึ้นมา แต่มันก็ได้ทิ้งข้อมูลดอลโลรู้ว่ามีคนแอบเข้ามาในห้อง แต่ถึงอย่างไรพวกเขาก็สามารถหนีออกมาได้สำเร็จอยู่ดี พร้อมกับข้อมูลลับสุดยอดที่พวกเขาต้องการ ดอลโลเขาได้รายงานเรื่องนี้ให้กับเบื้องบนทราบ ซึ่งผลของมันก็คือเขาจะต้องถูกย้ายออกไปในทันที และเบื้องบนก็ต้องการปิดเรื่องนี้ให้เป็นความลับ พวกเขาไม่สามารถบอกใครได้ว่าข้อมูลลับสุดยอด

ที่เก็บไว้ในห้องนิรภัยที่ดีที่สุด ตอนนี้มันได้ถูกโจรกรรมออกไปเรียบร้อยแล้ว ส่วนทางด้านพวกพระเอกตอนนี้ก็มันหลบอยู่ในเซฟเฮ้าส์ ครีเกอร์ได้เข้ามากวนประสาทพระเอก เขาต้องการที่จะไปพบกับแม็กเช่นเดียวกัน แต่ว่าพระเอกก็ไม่ยอมให้เขาไป watch online movie HD

watch online movie HD 2019 เต็มเรื่องฟรี หมาป่าใรคราบลูกแกะ

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาทั้งคู่ดูเหมือนว่าจะมีเรื่องกัน แต่สุดท้ายทางครีเกอร์ก็ยอมถอยออกไปง่ายๆ แล้วพระเอกก็ได้หยิบหนังสือเล่มนึงขึ้นมา ซึ่งหนังสือเล่มนี้ก็เป็นหนังสือจิมชอบอ่าน และดูเหมือนว่ามันจะทำให้เขาคิดอะไรบางอย่างได้ด้วย จากนั้นแคล์เธอก็ได้เข้ามาคุยกับพระเอก และทำการขอโทษพระเอกที่เลือกครีเกอร์เข้าทีม จากนั้นไม่นานลูเธอร์ก็ได้ตามพระเอกมาดูทีวี เพราะว่าตอนนี้พ่อและแม่ของพระเอก

พวกเขาทั้งสองคนได้ถูกแพทริคจะเข้าคุก ไม่ได้เห็นดังนั้นพระเอกก็ได้รีบเดินออกไปโทรศัพท์ทันที ซึ่งดูเหมือนว่าแคล์ก็ได้เฝ้ามองพระเอกอยู่เหมือนกัน ซึ่งคนที่เขาไปโทรศัพท์คุยด้วยก็คือแพทริค ซึ่งทางแพทริคก็ได้บอกให้พระเอกเข้ามามอบตัว แต่ว่าทางพระเอกเขายืนยันว่าไม่ได้ทำอะไรผิด เขาไม่ได้เป็นคนทรยศ และเขาก็ไม่มีส่วนรู้เห็นกับเงินที่โอนเข้าบัญชีพ่อแม่เขาด้วย

แล้วถ้าหากว่าพระเอกเข้ามามอบตัว แล้วคืนไฟล์ข้อมูลลับทั้งหมดกับแพทริค เขาจะยอมยกโทษทั้งหมดให้กับพระเอก แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ใช้ให้ลูกน้อง เจาะระบบเพื่อที่จะหาตำแหน่งของพระเอกด้วย ซึ่งก่อนที่แพทริคจะรู้ตัวพระเอกเขาก็ได้ตัดสายไปก่อน เพราะว่าเขารู้ดีอยู่แล้วว่าแพทริคต้องการจะทำอะไร เขาไม่ได้ต้องการที่จะลดโทษให้กับพระเอก เขาเป็นแค่หาเรื่องพูดเพื่อที่จะถ่วงเวลาเท่านั้น

หลังจากพระเอกได้วางสายไปเขาก็ได้เจอกับชายคนนึง เป็นคนที่เขาไม่คิดว่าจะสามารถเจอได้อีกครั้ง ซึ่งผู้ชายคนนั้นก็คือจิม อดีตหัวหน้าของเขานั่นเอง จากนั้นทั้งสองคนก็ได้เข้าไปคุยกันในร้านกาแฟแห่งหนึ่ง จิมได้เล่าเหตุการณ์ในวันนั้นให้กับพระเอกฟัง จึงได้บอกว่าคนที่ยิงเขาก็คือแพทริค ซึ่งก็ดูเหมือนว่าพระเอกเขาจะไม่ได้ตกใจอะไร แล้วพระเอกก็บอกว่าเขาได้ไปเจอแพทริคในคืนวันนั้น

มันเลยทำให้เขาไม่ได้ตกใจกับเรื่องนี้เท่าไหร่ แล้วพระเอกเขาก็ได้พูดปะติดปะต่อเรื่องราวขึ้นมา ว่าหลังจากที่แพทริคยิงจิมเสร็จเรียบร้อย เขาก็ได้อ้อมไปจัดการกับซาร่า ส่วนอีกด้านเขาก็ได้กดระเบิดรถฮาน่าและแคล์ ถึงแม้ว่าป๋าของเขาจะพูดไปแบบนั้นก็ตาม แต่ภายในหัวของเขากับคิดเรื่องราวอีกอย่าง จิมได้ทำการจัดฉากและยิงปืนขึ้นฟ้า แล้วก็ใช้เลือดปลอมมาชโลมบนตัวเอง

จากนั้นก็ได้เรียกพระเอกให้มาดูที่กล้องที่ติดอยู่บนตัวเขา แล้วก็แกล้งทำเป็นตกสะพานลงไปในแม่น้ำ ส่วนรถที่ระเบิดมีคนอยู่ในรถเพียงคนเดียวก็คือฮาน่า แล้วคนที่กดระเบิดนั้นก็คือแคล์ โดยที่แคล์บอกฮาน่าให้ไปเอารถเพื่อที่จะไปช่วยจิม ส่วนตัวเธอนั้นจะไปอีกทางเพื่อช่วยซาร่า จึงทำให้ในรถมีคนเดียวที่ถูกระเบิดนั่นก็คือฮาน่า และคนที่ฆ่าซาร่าและโกลีซิมนั่นก็คือครีเกอร์ หลักฐานนั้นก็คือพวกเขาใช้มีดเล่มเดียวกัน มีลักษณะที่เหมือนกัน น้ำหนักก็เท่ากัน และคนที่ดึงครีเกอร์เข้ามาปฏิบัติการในครั้งนี้ก็คือแคล์ เรื่องทุกอย่างได้ถูกปะติดปะต่ออยู่ในหัวของพระเอก เพียงแต่ว่าเขาไม่ได้พูดอะไรออกมา

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี ปฏิบัติการอำพราง

ส่วนทางด้านจิมเขาก็คิดว่าพระเอกเชื่ออย่างนั้นจริงๆ เขาจึงได้บอกกับพระเอกไปว่า พวกเราจะร่วมมือกันตามล่าแพทริค เพื่อที่จะล้างแค้นให้กับทุกคนที่ตายไป ด้านพระเอกเขาก็ได้ตอบตกลงไปตามนั้น แถมพระเอกยังบอกอีกว่าเราไม่ต้องไปตามล่าแพทริค พอเดี๋ยวพวกนั้นจะมาตามหาเราเอง เพราะว่าตอนนี้พระเอกได้ไปขโมยข้อมูลรับออกมาแล้ว ซึ่งมันก็ทำให้จิมตกใจเป็นอย่างมาก

ก็เขาไม่คิดว่าจะมีใครสามารถเข้าไปเอามันได้ จากนั้นพระเอกเขาก็ได้บอกไปอีกว่า เขาได้นัดที่จะเอาข้อมูลไปให้แม็กบนรถไฟ ซึ่งมันจะทำให้เขาได้เงินจำนวนมากถึง 10 ล้าน และเขายังจะได้ตัวจ๊อบที่เป็นคนทรยศด้วย เส้นทางด้านจิมเขาก็ได้โกหกต่อไปอีกว่า ตอนนี้แคล์ได้คิดว่าเขาได้ตายไปแล้ว เขาขอให้พระเอกอย่าเพิ่งบอกความจริงกับแคล์ จนกว่าที่พวกเราจะทำภารกิจครั้งนี้ให้สำเร็จ

ซึ่งพระเอกเขาก็ได้เล่นตามน้ำต่อไป ว่ามันก็คงจะต้องเป็นอย่างนั้นเขาจะจัดการให้ หลังจากนั้นทั้งคู่ก็ได้แยกย้ายกันไป หลังจากที่พระเอกกลับมาที่เซฟเฮ้าส์ เขาก็ได้พบว่าแคล์นอนรอเขาอยู่ที่หน้าประตู เธอถามกับพระเอกว่าเรื่องราวเป็นยังไงบ้าง แต่ว่าพระเอกเขาก็ไม่ได้ตอบอะไรมาก จากนั้นแคล์ก็ได้เรียกว่าเอกให้เข้าไปใกล้ๆ เธอได้ดึงมือของพระเอกเข้ามาจูบ

แล้วก็เอามือของพระเอกแนบหน้าของเธอเอาไว้อย่างนั้น ซึ่งมันก็ทำให้พระเอกงงเป็นอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้น แต่สุดท้ายพระเอกเขาก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป พอวันรุ่งขึ้นแพทริคก็ได้เดินทางมาที่ลอนดอน และเมื่อเขามาถึงเขาก็ได้รับพัสดุบางอย่าง ภายในนั้นมีนาฬิกาแล้วก็ตั๋วรถไฟ 1 ใบ ซึ่งเขาก็รู้ดีว่านี่คือนาฬิกาของสายลับ และเขาก็รู้ด้วยว่าพระเอกเป็นคนส่งพัสดุนี้มา

จากนั้นภาพก็ได้ตัดมาให้เราเห็นว่าแม็กตอนนี้ได้อยู่บนรถไฟ ซึ่งดูเหมือนว่าเธอกำลังรออะไรบางอย่าง จากนั้นพระเอกก็ได้โทรไปหาแม็ก และได้บอกว่าของที่เธอต้องการอยู่ใต้ที่หน้าของเธอ ซึ่งนั่นมันก็ทำให้เธอตกใจเป็นอย่างมาก เพราะสิ่งที่เธอตามหามาตลอด ตอนนี้เธอได้นั่งทับมันอยู่โดยที่ไม่รู้เรื่องเลย จากนั้นเธอก็ได้นำข้อมูลทุกอย่างมาตรวจสอบ แล้วก็ได้รู้แล้วว่าข้อมูลทุกอย่างนั้นเป็นของจริง

จากนั้นข้อมูลทุกอย่างมันก็ได้ถูกรบกวนจากสัญญาณบางอย่าง ทำให้แม็คไม่สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มได้ นั่นเป็นเพราะว่าลูเธอร์ที่นั่งอยู่ข้างๆ ได้ทำการปล่อยสัญญาณรบกวนออกมานั่นเอง จากนั้นลูเธอร์ก็ได้ลุกออกไปจากที่นั่ง พร้อมกับทิ้งโทรศัพท์เอาไว้เพื่อขอกวนสัญญาณ แต่ว่าพนักงานรถไฟก็ได้เดินเข้ามาเห็นพอดี และได้หยิบโทรศัพท์เครื่องนั้นไปให้ลูเธอร์

เขาคิดว่าเขาลุกไปทั้งแบบนั้นโดยที่ลืมโทรศัพท์ไว้ สุดท้ายพวกของแม็คก็สามารถดึงข้อมูลได้เหมือนเดิม และลูกน้องของเขาก็ได้เห็นสิ่งผิดปกติจากลูเธอร์ด้วย แล้วเขาก็ได้ลุกจากที่นั่งเดินตามลูเธอร์ออกไป ทางด้านแคล์เองก็อยู่บนรถไฟเช่นเดียวกัน และทันทีที่เธอได้เห็นแพทริคก็ได้รายงานพระเอกทันที พระเอกจนได้บอกให้เธอไปที่โบกี้เก็บสัมภาระ เพื่อที่จะเตรียมหลบหนีทันที watch online movie HD

หนังออนไลน์ 2019 เต็มเรื่องฟรี แผนการลับที่คาดไม่ถึง

watch online movie HD

ซึ่งหลังจากที่แคล์วางสายจากพระเอกเสร็จ เธอก็ได้เดินไปพบกับใครบางคนที่ห้องเก็บสัมภาระ ซึ่งคนคนนั้นก็คือจิ๋ม เธอได้บอกว่าเราควรที่จะจัดการกับอีธานซะ เพราะว่าตอนนี้มีพระเอกคนเดียวเท่านั้น ที่รู้ว่าจิ๋มยังมีชีวิตอยู่ ถ้าหากว่าจัดการกับพระเอกไปได้สักคนนึง ก็จะไม่มีใครรู้ว่าเกิดเรื่องราวอะไรเกิดขึ้น ไม่มีใครจะสามารถปฏิบัติต่อเรื่องราวได้ และผลทุกอย่างมันจะตกไปอยู่ที่พระเอกเป็นคนผิด

และเรายังจะได้เงินจำนวน 10 ล้านอีกด้วย ที่พระเอกได้ไปต่อรองกับแม็กเอาไว้ หลังจากนั้นเราก็หนีไปกันสองคน ทิ้งภาระทุกอย่างเอาไว้ให้พระเอกรับเคราะห์ไป จากนั้นจิ๋มก็ได้เดินเข้ามาหาแคล์ใกล้ๆ แต่แล้วเขาก็ได้ถอดหน้ากากออกมาว่านี่คือพระเอก เขาได้ปลอมตัวมาเป็นจิ๋มเพื่อที่จะดูธาตุแท้ของแคล์ จากนั้นจิมตัวจริงก็ได้เดินออกมาจากเงามืด เขาได้ใช้ปืนขู่ไปที่พระเอก

และถามว่ารู้เรื่องทั้งหมดตั้งแต่เมื่อไหร่ ซึ่งเขาก็ได้บอกว่าก่อนที่จะมาลอนดอน ตั้งแต่ตอนที่เขาเจอว่าจิ๋มยังมีชีวิตอยู่ แคล์เธอก็ได้สงสัยว่าถ้าพระเอกรู้เรื่องทุกอย่างแล้ว ทำไมพระเอกยังจะต้องทำตัวเสี่ยงขนาดนี้ด้วย ทางด้านจิมได้อธิบายไปว่า นั่นเป็นเพราะว่าพระเอกนั้นชอบแคล์ ตอนนี้พระเอกณัฐหลงเสน่ห์ของแคล์ จนทำให้พระเอกไม่มั่นใจว่าแคล์ ได้ร่วมมือทรยศกับจิ๋มหรือเปล่า

พระเอกจึงต้องใช้วิธีนี้เพื่อที่จะหาความจริง ซึ่งตอนนี้จิ๋มก็ได้สารภาพทุกอย่างออกมา ว่าตัวเขานี่แหละคือคนทรยศ และขายข้อมูลให้กับแม็กตลอด 2 ปีที่ผ่านมา และเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังการที่ทำให้ MIF ปฏิบัติภารกิจล้มเหลวมาโดยตลอด หลังจากที่ศูนย์ใหญ่ได้รู้ว่ามีหนอนบ่อนไส้ เขาจึงได้จัดฉากสร้างสถานการณ์ทุกอย่างขึ้นมา เพื่อที่จะทำให้พระเอกรับเคราะห์ไปทั้งหมด

และเขาจะจัดฉากว่าตัวเองได้ตายลงไป เพื่อที่จะไม่มีใครสงสัยและสืบเรื่องราวไปหาเขา จากนั้นพระเอกเขาก็ได้พูดขึ้นมาว่า แคล์ได้ทำงานพลาดไปอย่างนึง จากนั้นพระเอกเขาก็ได้หยิบแว่นขึ้นมาสวม ซึ่งกล้องวีดีโอจากแว่นนั้น มันทำให้แพทริคได้เห็นว่าจิ๋มยังมีชีวิตอยู่ ตอนนี้มันก็ไม่ได้มีแค่พระเอกคนเดียวเท่านั้น ที่เห็นว่าจิ๋มยังคงมีชีวิตอยู่ เมื่อจิ๋มเห็นว่าสถานการณ์ทุกอย่างมันเริ่มไม่ดีแล้ว

เขาก็ได้ทำการฆ่าแคล์ปิดปากในทันที จากนั้นพระเอกก็ได้ไล่ตามจิมขึ้นไปบนหลังคาของรถไฟ ซึ่งเป้าหมายของจิ๋มก็คือ ไปขึ้นเฮลิคอปเตอร์ที่ครีเกอร์ขับมารับ แต่พระเอกก็ไม่ได้ยอมให้จิ๋มหนีไปได้ง่ายๆ ทันทีครีเกอร์ได้โยนเชือกมาให้กับจิ๋ม พระเอกก็ได้เอาเชือกนั้นไปปลุกติดเอาไว้กับรถไฟ ทำให้ครีเกอร์ไม่สามารถขับเฮลิคอปเตอร์หนีไปไหนได้ จนถึงจุดที่รถไฟจะต้องเข้าไปในอุโมงค์ยาว

ครีเกอร์จึงได้ค่าเฮลิคอปเตอร์เข้าไปในอุโมงค์ด้วย จนสุดท้ายทั้งจิ๋มและพระเอกได้ขึ้นไปบนเฮลิคอปเตอร์ได้ พระเอกได้นำหมากฝรั่งระเบิดไปติดไว้กับเฮลิคอปเตอร์ จนทำให้เฮลิคอปเตอร์นั้นระเบิดไปพร้อมกับครีเกอร์และจิม แต่สร้างของเฮลิคอปเตอร์มันก็ได้กระเด็นมาทางพระเอก จนเกือบที่จะทำให้ใบพัดมันตัดข้อของพระเอกไป แต่โชคดีที่มันนั้นหยุดไว้ได้ทัน เลยทำให้พระเอกสามารถรอดตายมาได้

ส่วนทางด้านแม็กเขาก็ถูกจับกุมตัวด้วยแพทริค และเรื่องราวต่างๆของพระเอกก็ได้ถูกคลี่คลาย ซึ่งมันก็เป็นแผนที่พระเอกและลูเธอร์ได้วางเอาไว้ตั้งแต่แรก จากนั้นพระเอกและลูเธอร์ก็ได้ไปนั่งพูดคุยกัน โดยที่ข้อแลกเปลี่ยนของลูเธอร์ที่มาช่วยพระเอก นั่นก็คือการลบประวัติอาชญากรทั้งหมดออก ซึ่งพระเอกเขาก็ได้ทำการสัญญาทั้งหมด จากนั้นพวกเขาก็ได้จับมือแล้วก็แยกย้ายกัน เรื่องนี้ก็ได้จบลง หนังใหม่เข้ามาสดๆได้ที่ movie online free

บทความแนะนำจากทางเว็บเรา